Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Imperia Eden Park Mễ Trì

Nhằm để khách hàng cảm nhận thực tế căn hộ của mình sẽ sở hữu tại Imperia Eden Park như nào, chủ đầu tư MIK đã kỳ công thiết kế 3 căn hộ mẫu của dự án. Mỗi căn hộ có một điểm nhấn khác nhau nhưng yếu tố vàng thu hút và chinh phục khách hàng chính là cảm giác Sang trọng, thoáng rộng & tinh tế tới từng chi tiết “nghỉ dưỡng tại gia” ngay tại chính căn hộ Imperia Eden Park.

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Imperia Eden Park Mễ Trì

Minh họa căn hộ  mẫu Imperia Eden Park

Địa điểm:

Thời gian: Từ 9h-18h00 (tất cả các ngày trong tuần)

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Imperia Eden Park Mễ Trì

Căn hộ tràn ngập ánh sáng tai Imperia Eden Park

Các căn hộ đều được thiết kế hai lô gia, một lô gia chính và một lô gia phụ, giúp đón ánh sáng tối đa.Các Hơi thở thiên nhiên được mang vào từng thiết kế căn hộ tại Imperia Eden Park,một không gian sống ngập tràn hơi thở thiên nhiên, thấy nắng, thấy gió trong từng căn phòng lý tưởng mang lại cảm nhận gần gũi thiên nhiên và một cuộc sống tràn đầy năng lượng.

Tối ưu về thiết kế: tất cả các căn hộ luôn có diện tích sử dụng tối ưu nhất không một góc chết. Không có các trụ cột bê tông trong nhà như cách xây dựng truyền thống đã giúp không gian sống tại Imperia Eden Park rộng hơn, thẩm mỹ hơn và sang trọng hơn.

Đăng Ký Tham Quan Nhà Mẫu Imperia Eden Park Mễ Trì

Với tiêu chí “mỗi gia đình là một tổ ấm, mỗi căn nhà là một chốn thần tiên”, căn hộ mẫu tại Imperia Eden Park đã đem đến cho những khách hàng một trải nghiệm mới về chốn an cư đẳng cấp nhưng rất đỗi bình yên.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN IMPERIA EDEN PARK